Gói dược liệu dây thìa canh dk có nguồn gốc từ đâu?

Ảnh gói dược liệu sạch dây thìa canh dk

Gói dược liệu dây thìa canh dk có nguồn gốc từ đâu?

Là một người tiêu dùng thông thái trong hành vi mua sắm của mình, phải cân nhắc kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm, uy tín của nhà sản xuất, giá bán có cạnh tranh hay không… để tránh mua nhầm những sản phẩm không đúng như kỳ vọng.

Gói dược liệu dây thìa canh DK là sản phẩm uy tín nguồn gốc rõ ràng do công ty Dược Khoa chuyển giao công nghệ và kiểm soát quá trình sản xuất tại công ty DKNatura Thái Nguyên

Gói dược liệu dây thìa canh có thành phần 100% dây thìa canh thu hái tại vùng trồng đạt tiêu chuẩn GACP của WHO.

Một gói dây thìa canh DK của Công ty DKNatura sản xuất bạn đang cầm trên tay, có chứa: lá và ngọn non cây thìa canh (Folium Gymnema sylvestre): 100gram, được trồng và kiểm soát bởi Công ty Dược khoa – Trường ĐH Dược HN và Công ty DKNatura Thái Nguyên.

Ảnh gói dược liệu sạch dây thìa canh dk

Ảnh gói dược liệu sạch dây thìa canh dk

Dây thìa canh là loại cây dây leo, rất dễ nhầm với các loại dây leo khác vì có tới 3.000 giống cây có hình dáng giống với Dây thìa canh. Do đó Dây thìa canh thu hái từ tự nhiên có khả năng bị lẫn rất cao với các loại cây khác, chưa kể tạp chất, thuốc hóa học. Hơn nữa cần phải định lượng được chính xác hàm lượng hoạt chất có trong dược liệu thì sản phẩm làm ra mới đảm bảo chất lượng ổn định. Hiện nay đa phần các doanh nghiệp tiến hành thu mua Dây thìa canh thu hái từ tự nhiên, hoàn toàn không tuân thủ theo quy trình trồng trọt thu hái tiêu chuẩn, không có cơ sở nào để định lượng hoạt chất, dẫn đến các sản phẩm làm ra từ nguồn Dây thìa canh thông thường khó lòng đảm bảo hiệu quả cao cho người bệnh.

Giống cây quyết định rất lớn đến hàm lượng hoạt chất trong cây và hiệu quả trị bệnh.

Vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn giống tốt nhất, đúng giống cây có hàm lượng hoạt chất cao và được trồng tại cùng Yên Ninh – Thái Nguyên có khí hậu phù hợp với cây dây thìa canh, chất lượng được kiểm soát bởi các nhà khoa học tại Bộ môn Thực vật – Trường ĐH Dược HN.

Tất cả các vùng trồng đều được kiểm soát theo quy định GACP – thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc của tổ chức Y tế thế giới WHO. Với 3 tiêu chuẩn vàng:
– Không sử dụng thuốc trừ sâu, hóa học, thuốc diệt cỏ.
– Không sử dụng các chất bảo quản trái phép.
– Thu hái, chế biến theo quy trình an toàn vệ sinh.

Dây thìa canh chứa Acid gymnemic – là hoạt chất giúp hạ và ổn định đường huyết ở mức an toàn, Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường!

Liên hệ tư vấn: 0912.139.522 hoặc 0916.192.569

Hoặc Click ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn đến tay người tiêu dùng vì một cơ thể khỏe mạnh!

Gói dược liệu dây thìa canh dk có nguồn gốc từ đâu?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *